Chú Vịnh - Chung Cư Golden West West

0₫

Chủ đầu tư: Chú Vịnh
Diện tích: 93,2m2
Vị trí căn hộ:  Chung Cư Golden West West Resedence - Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Thiết kế: - Nội thất New Star
Hotline: 0946849789

Tận dụng tối đa diện tích để tạo nên một không gian sống thoải mái cho gia đình bốn người là yêu cầu mà chủ nhà đặt ra đối với Nội thất New Star khi thực hiện thiết kế cho căn hộ 93,2m2 này. Bên cạnh thiết kế không gian theo yêu cầu của gia chủ, Nội thất New Star còn sáng tạo thêm không gian để khai thác tối đa công năng sử dụng.

 

 

 

 

Phòng khách làm hài lòng gia chủ bởi tận dụng được ánh sáng tự nhiên, không gian thoải mái vì bố trí các vật dụng một cách hợp lý. Chiếc tivi treo tường làm không gian rộng hơn. Chiếc bàn khá đặc biệt nhưng phù hợp với tổng thể

 

 

 

 

 

 

 

 

Một bức tranh treo tường nổi bật trên kệ đầu giường kết hợp với vật liệu gỗ cho bộ giường ngủ cảm giác ấm cúng cho không gian, bức tranh cũng giúp tạo điểm nhấn cho bức tường và căn phòng ngủ.

 

 

 

Gam màu được sử dụng làm tông màu chủ đạo từ phòng khách đến phòng ngủ. Phòng ngủ chính được thiết kế khá đơn giản với kệ tivi ở đuôi giường và một cửa ra lan can được trang trí rèm đơn giản nhằm mang đến cảm giác thư giãn.

 

Phòng ngủ trẻ em được bố trí một chiếc giường, là không gian sinh hoạt của con nên được phối màu và trang trí rất bắt mắt. Diện tích hạn chế nhưng phòng ngủ vẫn đảm bảo được khu vực nghỉ ngơi, học tập và tủ chứa đồ. Mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp, khoa học để đáp ứng được các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng tắm sạch sẽ, được phân chia thành những khu vực rõ ràng, một chút đặc biệt trên bức tường giúp tổng thể không bị quá cứng nhắc, đơn điệu.