An toàn với bếp từ khi thiết kế nội thất nhà phố đẹp

  Mai văn Chiến

  04/05/2017

  0 nhận xét

Bếp từ nói chung và bếp từ Eurosun nói riêng thường hoạt động theo nguyên lý của dòng Foucault để làm nóng dụng cụ nấu, không tạo ra hói hay chất độc hại đối với môi trường bên ngoài nên rất tốt cho hệ hô hấp của trẻ nhỏ.
Bên cạnh sự tiện ích thì yếu tố an toàn cũng chính là một tiêu chí quan trọng khi sử dụng các sản phẩm gia dụng nhất là những gia đình có con nhỏ bởi mỗi một thay đổi bất thường từ bên ngoài đều có thể ảnh hưởng đến hệ miễn dịch còn non yếu của trẻ nhỏ. Theo đó, khi lựa chọn bếp từ người dùng thường tìm hiểu rất kỹ về chỉ sốn an toàn của sản phẩm. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, bếp từ nói chung cũng như bếp từ Eurosun nói riêng hoạt động theo nguyên lý của dòng Foucault để làm nóng dụng cụ nấu, không tạo khói hay chất độc hại ra bên ngoài nên rất tốt cho hệ hô hấp của trẻ nhỏ.
Bếp từ Eurosun sang trọng, hiện đại

bep-tu


Dòng bếp từ cao cấp hội tụ những ưu điểm khá tuyệt vời cho sự an toàn: lượng nhiệt chỉ tập trung vào vùng nấu, bếp chỉ hoạt động khi có đồ vật để trên, hệ thống quạt tản nhiệt với khả năng làm mát tối ưu nên các vị trí xung quanh không có hơi nóng, an toàn hơn cho con nhỏ khi vô tình chạm phải mặt bếp. Bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi sở hữu bếp từ Eurosun bởi những lợi thế tuyệt vời như:

bep-tu1


Khóa trẻ em an toàn: Khi hệ thống khóa an toàn khi được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và sẽ vô hiệu hóa mọi hoạt động của bếp đối với trẻ, giúp bạn an tâm hơn khi vừa nấu nướng vừa trông trẻ nhỏ.
Cảnh báo chống tràn: bếp từ Eurosun sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo nếu có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, giúp bạn có thể chủ động xử lý mọi sự cố khi đun nấu.
Cảnh báo nhiệt dư: Trên bảng điều khiển sẽ hiển thị đèn màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng, không chỉ an toàn cho người nấu nướng mà còn giúp bạn chủ động trông chừng khi có trẻ nhỏ lại gần bếp
Với những ưu thế tuyệt vời trên, có thể thấy bếp từ Eurosun là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có trẻ em. 
Nếu bạn muốn có được một chiếc bếp từ an toàn, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ thì hãy đến với công ty New Star của chúng tôi. Những mẫu bếp từ ấn tượng cùng với đồ nội thất nổi bật chúng tôi đã là địa chỉ tìm đến của rất nhiều gia đình muốn thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội. Nếu bạn đang có ý tưởng trng trí nội thất cho ngôi nhà của mình thì hãy đến với chúng tôi.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!
Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Nội Thất New Star
Địa chỉ: Ngõ 14, đường Tả Thanh Oai, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì,, thành phố Hà Nội
Website: Noithatnewstar.com  Noithatgoldenwest.com
Gmail: noithatnewstar6886@gmail.com; noithatgoldenwest@gmail.com