Anh Minh - Chung cư Athena Complex

Liên hệ

Chủ đầu tư: Anh Minh
Diện tích:70 m2
Vị trí căn hộ: Chung cư Athena Complex, Khu đô thị Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thiết kế: - Nội thất New Star
Hotline: 0946849789
Bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng kết hợp ăn ý với các chi tiết trang trí hay lựa chọn các món đồ nội thất nhỏ gọn phù hợp với công năng sử dụng và diện tích của mỗi căn phòng, không gian của bạn sẽ đẹp và thu hút hơn.

 

 

Cột bê tông ở giữa nhà đã được dấu kín sau vách đứng  trang trí

Tiết chế chi tiết là lưu ý đầu tiên khi nội thất New Star thực hiện thiết kế nội thất chung cư nhỏ. Những không gian nhỏ, hẹp không có chỗ để  “phô bày” mọi thứ bạn muốn, thay vào đó hãy chọn lọc những món đồ có kích thước nhỏ gọn, ưu tiên công năng sử dụng để tạo sự tiện nghi và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

 

Những phòng khách nhỏ không hề phù hợp với những bộ ghế sofa hoành tráng, dù chúng đẹp đến đâu, bạn cũng không nên đưa vào không gian vì dễ gây cảm giác chật chội, cồng kềnh. Ghế sofa nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng tạo vẻ hài hòa cho tổng thể là lựa chọn thông minh cho những thiết kế nội thất chung cư nhỏ như thế này.

 

Gam màu sáng là một bí kíp trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ, vì khả năng làm sáng không gian tạo cảm giác căn phòng rộng và thoáng hơn. Căn hộ chung cư Athena Complex  này được Newstar sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo là cách để giảm bớt sự chú ý về hạn chế diện tích của căn phòng.

Đồ nội thất đa năng là một cách làm khác mang lại hiệu quả lớn trong việc tiết kiệm không gian cho những căn hộ nhỏ. Giường bục có ngăn chứa bên dưới giúp phòng ngủ giảm bớt không gian cho hệ lưu trữ. Tủ quần áo nối liền với giường và sử dụng cửa lùa tạo sự tiện lợi tối đa.

 

 

 

 

WC 1  lát gạch men màu xám, đóng kệ tủ phía dưới lavabo và sử dụng gương để tạo cảm giác không gian rộng hơn.

 

WC 2 lát gạch men màu vàng đất, đóng kệ tủ phía dưới lavabo và sử dụng gương để tạo cảm giác không gian rộng rãi và rất ưa mắt.