Anh Hưng - Chung Cư Golden West

Liên hệ

Chủ đầu tư: Anh Hưng
Diện tích: 107,5 m2
Vị trí căn hộ:  Chung Cư Golden West Resedence - Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội 
Thiết kế: - Nội thất New Star
Hotline: 0946.849.789

Màu sắc trung tính tự nhiên giống như một điểm khởi đầu tốt cho mọi ý tưởng thiết kế nội thất. Nó giống như nền tảng vững chắc để bạn xây lên đó mọi công trình. Chủ đề hữu cơ màu mỡ nhà anh Hưng dưới đây cung cấp rất nhiều sự lựa chọn với hầu hết các màu sắc tự nhiên phù hợp. Không chỉ vậy, các vật liệu tự nhiên lại dễ thích ứng khi bạn muốn thay đổi sang một phong cách khác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cách để trang trí nhà với sự thư giãn tông màu hữu cơ, tự nhiên và trung tính dưới đây chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho bạn. Những thiết kế của nhà anh Hưng sẽ cho thấy cách linh hoạt và đa năng trong bố trí, sắp xếp mọi chi tiết.

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

Không gian phòng khách tràn ngập trong chủ đề tự nhiên với màu sắc nhẹ nhàng của gỗ. Nơi mà những mảng đồ nội thất được sử dụng như điểm nhấn. Mặc dù nội thất nhỏ nhưng với kiểu dáng đẹp nó đủ sức tỏa sáng nhờ những chi tiết tinh tế, ấn tượng của mình.

 

 

 

 

 

 

Đồ nội thất nhẹ nhàng cùng ánh sáng dấu sau những bức tường, kệ gỗ đóng góp cho cảm giác tự do và rộng rãi.  Những chi tiết này làm nên một sự tương phản thú vị của các đồ nội thất. Chiếc đàn này trở thành vị trí thuận tiện để ngồi  thư giãn tuyệt vời.

 

 

 

 

 

 

 

 

Việc bố trí nội thất như thế này nhằm sử dụng tối ưu không gian cả về thẩm mỹ và diện tích sử dụng. Đặc biệt, nó đem đến cảm giác gần gũi và thân thiện hơn ...

 

 

 

 

 

Tủ bếp mang màu sắc hài hòa mang đến không gian ấm cúng hơn cho nhà bếp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan