Các mẫu giấy dán tường đẹp, sang trọng cho nội thất chung cư K35 Tân Mai

Liên hệ

Với các mẫu giấy dán tường nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia hay Đức, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những mẫu giấy dán tường với màu sắc, họa tiết, chất liệu khác nha

Việc sử dụng giấy dán tường hay tranh dán tường để trang trí nội thất ngày nay đã không còn xa lạ nữa. Giấy dán tường được sử dụng phổ biến không chỉ bởi giá thành rẻ, tiết kiệm thời gian và công sức thi công mà còn bởi màu sắc, họa tiết độc đáo, đa dạng, phong phú phù hợp với nhiều phong cách từ hiện đại đến cổ điển, từ đơn giản đến lãng mạn hay mạnh mẽ mà thanh nhã.

 

Với các mẫu giấy dán tường nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia hay Đức, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những mẫu giấy dán tường với màu sắc, họa tiết, chất liệu khác nhau phù hợp với sở thích và phong cách của mình để trang trí cho không gian nội thất. Đặc biệt, gia chủ cũng có thể kết hợp nhiều mẫu giấy dán tường để trang trí, tạo nên sự độc đáo, khác biệt và mới lạ cho căn phòng.

 

Tuy nhiên, để chọn được những mẫu giấy dán tường đẹp, phù hợp với tông màu sắc của nội thất, sở thích của gia chủ và hợp phong thủy thì không phải điều dễ dàng. Với kinh nghiệm đã thi công giấy dán tường cho nhiều công trình Nội Thất New Star xin giới thiệu tới khách hàng các mẫu giấy dán tường đẹp và phổ biến nhất hiện nay:

1. Mẫu giấy dán tường theo phong cách cổ điển:

Sản phẩm liên quan