Cải tạo nhà cũ theo phong cách nội thất hiện đại

  Mai văn Chiến

  04/11/2019

  0 nhận xét

Cải tạo nhà cũ theo phong cách nội thất hiện đại

Một căn nhà với những thiết kế lâu năm, những thiết bị nội thất đã cũ cùng với việc bạn đã quá quen thuộc với những vật dụng trong nhà khiến bạn luôn cảm thấy nhàm chán khi bước vào ngôi nhà của mình. Bạn đã rất nhiều lần muốn nghĩ đến việc xây mới lại căn nhà nhưng vấn đề kinh phí để làm nên điều đó đang là khó khăn với bạn. Vậy hãy để Noithatnewstar giúp bạn giải quyết vấn đề này để có một thiết kế nội thất nhà phố  đẹp  .

Thay vì phải xây mới hoàn toàn căn nhà khiến bạn mất nhiều kinh phí chúng tôi đưa ra một hướng mới cho bạn đó là cải tạo không gian cũ đó bằng một không gian mới giúp cho bạn hứng thú với những thay đổi đó mà kinh phí lại phù hợp với bạn.

Cải tạo nội thất nhà ống cũ với những giải pháp thiết kế nội thất phòng khách và thiết kế nội thất phòng ngủ đột phá tại  noithatnewstar.com  nhằm cung cấp tới khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng nhất.

Cải tạo nhà cũ thành nhà mới, nội thất hiện đại.

Căn nhà ống cũ trong ngõ đã được thiết kế lại nội ngoại thất, trở thành một công trình kiến trúc kiểu mới, đáp ứng những nhu cầu sống cao của một cuộc sống hiện đại. Dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế cải tạo nhà ống cũ theo phong cách nội thất hiện đại với những tông màu sáng và tối tương phản nhau rõ rệt. 

Quy trình cải tạo nhà cũ tại nội thất Noithatnewstar  gồm 3 bước:


  1. Khảo sát hiện trạng căn nhà

Công việc đầu tiên và quan trọng nhằm đánh giá tình trạng căn nhà đồng thời nắm bắt nhu cầu, mong muốn và ý tưởng của chủ nhà đó là khảo sát hiện trạng căn nhà . Kiến trúc sư sẽ trực tiếp gặp gỡ khách hàng là chủ căn nhà cũ cần cải tạo trực tiếp để  tư vấn và đo vẽ lại hiện trạng căn nhà sao cho bám sát thực tế nhằm đánh giá chất lượng, tình trạng của căn nhà cũ. Đồng thời trao đổi lên phương án cải tạo để tư vấn cho khách hàng.

2. Lên phương án thiết kế và thống nhất phương án thiết kế với chủ nhà 


 

Dựa trên những nhu cầu của khách hàng, nắm bắt nhu cầu của khách hàng và căn cứ vào hiện trạng căn nhà cũ để lên phương án thiết kế chi tiết cải tạo nội thất. Phương án cải tạo nội thất sẽ được khách hàng xem và phê duyệt, nếu có gì cần thay đổi quý khách hàng thông báo lại cho chúng tôi chỉnh sửa phương án thiết kế sao cho hợp lý nhất.

3.Tổ chức thi công cải tạo nhà cũ chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí

Nội thất newstar  tiến hành thi công cải tạo, sửa chữa nhà cũ sau khi thống nhất phương án thiết kế cải tạo nhà cũ với khách hàng.Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo sửa chữa nhà sẽ tính toán giúp quý khách làm sao tiết kiệm nhất có thể mà công trình vẫn đẹp và hợp lý sử dụng.

Hãy đến với  noithatnewstar.com để được tư vấn và thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Tên công ty : Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Nội Thất New Star

Địa chỉ: số 293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Noithatnewstar.com

Hotline:  0973263990

 

Bình luận của bạn