Chị Hồng - Chung cư Golden West

Liên hệ

Chủ đầu tư: Chị Hồng

Địa chỉ: Thanh Xuân - Hà Nội

Diện tích căn hộ:  96 m2

Gia đình chị hồng xác định đây sẽ là căn hộ sẽ gắn bó vơi mình lâu dài, do đó trước khi nhận nhà, vợ chồng anh chị đã dành một khoảng thời gian khá dài để tìm hiểu về vấn đề làm nội thất cho căn hộ của mình.
Qua một thời gian tìm hiểu một số đơn vị thiết kế, anh chị đã quyết định nhờ đơn vị nội thất New Star để được tư vấn, lên phương án thiết kế và thi công nội thất toàn bộ căn hộ theo đúng ý tưởng và nhu cầu gia đinh.

Chị Hồng thích căn nhà theo phong cách hiện đại, đơn giản. Sau khoảng thời gian 15 ngày lên phương án và thiết kế, 30 ngày thi công hoàn thiện ngôi nhà, gia đình chị đã có được căn hộ đẹp, chất lượng thỏa mãn ý nguyện của mình.

Phòng khách được thiết kế theo phong cách châu âu lịch lãm,thoáng đãng và tinh tế, không rườm rà tốn kém nhưng vẫn đủ tiện nghi phục vụ sinh hoạt.

Tông màu chủ đạo là màu trắng và màu sàn gỗ. Màu sơn xanh của bức tường sau ghế sofa là điểm nhấn căn phòng khách.

Khu bếp sử dụng toàn bộ là gỗ công nghiệp cốt xanh chịu mẩm, phủ laminate. Cánh tủ dùng hèm, không sử dụng tay nắm, tạo ra bề mặt tủ phẳng lì.

Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế toát lên vẻ ấm cúng, sang trọng. Đó là không gian lý tưởng để 2 vợ chồng nghỉ ngơi sau khoảng thời gian miệt mài với công việc hàng ngày.

Nội thất phòng ngủ của 2 bé gái xinh đôi được thiết kế đối xứng, sử dụng tông màu trắng, xanh, hồng tạo ra chất nữ tính và thân thiện, sử dụng giường tầng để tiết kiệm diện tích khi làm việc.

Sản phẩm liên quan