Nội Thất New Star

1.  GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

- Nội thất Newstar được thành lập vào năm 2014, sau nhiều năm hoạt động bằng năng lực,  sự tận tâm và niềm đam mê của những kĩ sư trẻ cùng đội ngũ thi công lành nghề, chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu công ty nội thất uy tín và phong cách thiết kế của riêng mình.

- Nội thất Newstar cung cấp dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực thiết kế, thi công và trang trí nội thất chung cư biệt thự, showroom, văn phòng, quán cafe, spa… nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một địa chỉ tin cậy có thể vừa thi công vừa thiết kế trọn gói. Bằng sự nỗ lực và chuyên nghiệp trong thi công, Newstar tuy vẫn là công ty trẻ về thâm niên nhưng không hề yếu về kinh nghiệm

- Chúng tôi – với 5 năm kinh nghiệm cùng tiêu chí “chất lượng” luôn đặt hàng đầu cam kết sẽ làm hài lòng quý khách cả về chất lượng, thẩm mỹ, công năng sử dụng cũng như sự tối ưu về mặt tài chính.

- Đặc biệt, việc sở hữu xưởng sản xuất đồ nội ngoại thất giúp chúng tôi làm chủ chất lượng, đáp ứng dễ dàng mọi yêu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo dịch vụ bảo hành nhanh chóng.

- Đến với Newstar, hãy trao niềm tin và chúng tôi sẽ gửi tặng khách hàng những thành quả bất ngờ.

2. TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY:

- Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NEW STAR.

- Tên viết tắt: NỘI THẤT NEWSTAR

- Văn phòng: 293 Khuất Duy Tiến - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

- Điện thoại :0973.263.990

- Website: Noithatnewstar.com            Email: info@noithatnewstar.com

3. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN:

- Nội thất Newstar đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty nội thất uy tín và được tôn trọng hàng đầu tại Hà Nội.

- Đạt được sự tín nhiệm của mọi khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty.

- Không chỉ đem đến những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Newstar còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho nhân viên của mình. Mỗi thành viên đều tự hào khi làm việc tại Newstar.

SỨ MỆNH

- Luôn tạo ra những luồng gió mới cho một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, thân thiện và đạt hiệu quả cao trong công việc.

- Đối với khách hàng: Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Newstar cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ - mỹ thuật với chi phí cạnh tranh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Sự tôn trọng:

Tôn trọng khách hàng, nhân viên, đối tác và con người lao động.

- Sáng tạo:

Không ngừng sáng tạo, cải tiến toàn diện hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

- Cam kết:

Luôn chủ động đưa ra giải pháp tốt nhất để nâng cao giá trị sản phẩm và thực hiện công việc đúng như cam kết.

- Tận tâm:

Làm việc với tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao.

- Hợp tác:

Hợp tác với các đối tác để cùng đi đến thành công.

4. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

- Tư vấn – thiết kế và thi công nội, ngoại thất

- Cải tạo và sửa chữa nâng cấp căn hộ.