Những mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp

  Mai văn Chiến

  07/03/2017

  0 nhận xét

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

Trong nhịp điệu ồn ào của cuộc sống, bạn cần có cho mình một không gian thật sự thoải mái để gạt bỏ hết mọi âu lo. Chính ngôi nhà của mình, sẽ mang đến cho bạn cảm giác bình yên ấy. Đầu tư cho mình nơi nghỉ ngơi được trang bị những đồ vật hữu ích và dễ thương, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và yêu đời. Hãy cùng đến với thiết kế nội thất chung cư đẹp để bạn có thêm ý tưởng nhé!

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với diện tích nhỏ thì yêu cầu đầu tiên là phải biết phân bố diệc tích khiêm tốn của căn hộ , sao cho các công năng sử dụng phải đạt hiệu quả cao nhất về tính hợp lí cũng như tạo được một không gian riêng tư để cho bạn cảm thấy hạnh phúc nhất với tổ ấm đầu tay này . Mang phong cách hiện đại nên chúng tôi đã chọn những vật dụng có tông màu sáng ,chất liệu gỗ có sắc màu trẻ trung và hoa văn sáng sủa .


Với không gian phòng khách bếp được cải tạo để liên thông đã tạo được hiệu quả rộng rãi cho không gian công cộng . Nhưng qua đó cũng phải chú ý đến việc bố trí các vị trí của kệ tivi ,Sofa, bàn ăn và tủ bếp sao cho có thể lợi dụng tối đa các mảng tường không có cửa sổ để làm tựa lưng  và quay hết các mặt sử dụng không chắn tầm nhìn vào trung tâm của không gian .

Để tận dụng tối đa không gian và tăng tối đa mặt tiếp xúc sofa phòng khách được thiết kế theo kiểu chữ L.

 

Phần Bếp với các công năng đầy đủ của các thiết bị cần thiết được bố trí hợp lí , phục vụ việc sử dụng hạn chế tối đa quá trình đi lại .

Với phòng ngủ : Thông thường phòng ngủ chung cư sẽ không được rộng rãi.Vậy nên để bạn có được cảm giác thoải mái, thoáng mát căn phòng nên có số lượng cửa sổ phù hợp. Ngoài ra bạn hãy bố trí thêm một góc nhỏ ngồi đọc sách và một chiếc gương lớn trên tường. Đây là cách đơn giản giúp bạn quên đi sự hạn chế của căn phòng.

 

Nếu bạn muốn dùng bàn trang điểm, hãy chọn những mẫu đơn giản, nhỏ gọn để nó được vừa vặn với căn phòng của bạn.

Với sự bố trí tài tình mà tinh tế trong thiết kế , đã biến một không gian chướng mắt , nhàm chán các chuyên gia thiết kế của  noithatnewstar đã biến hóa đây  thành một không gian sống rộng rãi với sự liên kết rất tiện lợi của các chức năng sinh hoạt .

Tên công ty : Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Nội Thất New Star

Địa chỉ: số 293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Noithatnewstar.com

Hotline:  0973263990

Bình luận của bạn