Sơ bộ về thiết kế nội thất nhà phố đẹp dành cho bạn

  Mai văn Chiến

  18/09/2019

  0 nhận xét

Có lẽ nhìn tiêu đề thiết kế nội thất nhà phố đẹp là hơi dài và rườm rà nhưng thực sự là không thể tìm được câu từ nào phù hợp để có thể diễn đạt hết và truyền tải nội dung 1 cách vắn tắt nhất những cái mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn.

Những điều cần biết sơ bộ về thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Đơn giản vì trong bài viết này muốn gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp trong đó bao gồm các phần như: Nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp và nội thất phòng ngủ trong nhà phố để các bạn có thể tham khảo.

Đây là mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp với kiểu nhà phố 2 tầng và được thiết kế thành nhà phố 2 tầng với diện tích của nhà phố vừa phải. Trong đó mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 sân trước để xe ô tô, xe máy cho các thành viên trong gia đình và những vị khách tới chơi. Tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ gồm 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ dành cho con. Có lẽ nhà đẹp sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn phần cách bố trí của mẫu nhà phố đẹp này và không đi sâu về phần kiến trúc mà chỉ đi sâu về phần thiết kế nội thất của nhà mà thôi.

Trước hết chúng ta cùng đi từ ngoài vào trong để có thể biết được cách bố trí cũng như cách sắp xếp đồ đạc trong nhà phố

Phòng khách được thiết kế khá đơn giản với trần thạch cao, tường sơn ghi trắng. 1 bộ bàn ghế sofa cùng với 1 vách ngăn trang trí ốp ngăn cách giữa cầu thang của nhà phố đẹp.

Chúng ta có thể nhìn thấy phần tựa của phòng khách được ốp toàn bộ bằng gỗ công nghiệp venner, kệ tivi được làm khá đơn giản với kệ tivi treo tường. Cửa chính ra vào được thiết kế bằng cửa sổ nhôm kính và có rèm che vào những ngày nắng nóng giúp giảm lượng nhiệt vào trong nhà cũng tạo sự kín đáo cho phòng khách khi cần thiết

Phần phòng bếp được thiết kế khá là kín đáo và chân cầu thang được thiết kế thêm 1 phòng vệ sinh và tận dụng gầm cầu thang làm tủ đựng đồ. Chất liệu gỗ sử dụng cho nội thất nhà phố được sử dụng là gỗ venner vân gỗ sồi sơn màu cánh dán sáng.

Phòng ngủ master được thiết kế khá rộng rãi và có 1 phòng vệ sinh riêng được đặt trên phòng bếp và phòng ăn.

Phía ngoài cửa được thiết kế 1 nhà vệ sinh riêng, đối diện với phòng ngủ là 1 chiếc tủ quần áo rộng rãi và thoải mái. 1 chiếc kệ tivi và bàn làm việc là không thể thiếu cho nội thất của phòng ngủ. Toàn bộ chất liệu gỗ được thiết kế bằng gỗ công nghiệp venner vân sồi đồng bộ cùng với nội thất của tầng 1.

Như vậy là chúng tôi đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế sơ bộ của nội thất nhà phố đẹp để các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hay thi công nội thất nhà phố có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá và thi công.

Tên công ty : Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Nội Thất New Star

Địa chỉ: 293 Khuất Duy Tiến - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Website: Noithatnewstar.com

Email : Info@noithatnewstar.com

Hotline: 0973263990

 

 

Bình luận của bạn