Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp và tối ưu công năng

Liên hệ

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp tối ưu và những mẫu thịnh hành

Chung cư 2 phòng ngủ là một mô hình chiếm tới 50% tổng số căn hộ. Do đó , Nội thất New Star đó nhận rất câu hỏi liên quan đến căn hộ 2 phòng ngủ. Vậy thiết kế chung cư 2 phòng ngủ cần làm gì? 

Về cơ bản thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ cũng giống như thiết kế căn hộ 60m2, 70m2 2 phòng ngủ. Tuy nhiên tùy thuộc vào cấu trúc căn hộ mà có những cách thức thiết kế khác nhau. 

Tuy nhiên dù không gian của bạn có rộng hay trật hẹp vẫn phải lưu ý những điều sau khi thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ.

 I. Lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Khi thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ, bạn cần tham khảo thật kĩ nhiều vấn đề xung quanh bởi việc sắp xếp, bài trí các món đồ nội thất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp và công năng của ngôi nhà. Theo các kiến trúc sư và những người có kinh nghiệm trong ngành, cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để có được công trình nội thất như ý muốn:

 

– Hiểu rõ không gian thực tế của căn hộ mình:

Mục đích của việc này nhằm đánh giá được ưu, nhược điểm của căn hộ mình, sau đó đưa ra những ý tưởng nội thất phù hợp, xác định được màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của các món đồ nội thất…

 

– Tạo điểm nhấn khi thiết kế chung cư 2 phòng ngủ:

Không chỉ thiết kế chung cư 2 phòng ngủ mà thiết kế chung cư 1 phòng ngủ, 3 phòng ngủ cũng vậy, nên tạo điểm nhấn cho căn hộ để tạo nên một không gian sống đẹp, giúp chủ nhà cảm thấy thoải mái mỗi khi về nhà cũng như tạo được ấn tượng với người khác.

Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng các cách như: sử dụng một bộ bàn ghế đẹp mắt, có màu sắc đẹp, trang trí thêm tranh nghệ thuật, sử dụng thêm bình hoa, chậu cây cảnh…

 

Hiện nay, xu hướng thiết kế đơn giản đang được nhiều người yêu thích, điều đó không có nghĩa là bạn không thể tạo được điểm nhấn cho căn hộ, điểm nhấn ấy được tạo nên từ chính sự đơn giản nhưng lại tinh tế của từng món đồ nội thất.

 

– Chọn màu sắc và ánh sáng phù hợp:

Màu sắc và ánh sáng có ảnh hưởng lớn đến không gian nội thất, việc chú ý đến màu sắc, ánh sáng sẽ giúp cho ngôi nhà thêm đẹp và ấn tượng hơn. Tùy vào việc lựa chọn phong cách nội thất là hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, đơn giản…mà bạn có thể chọn màu sắc phù hợp với căn hộ. Ngoài ra, việc tận dụng ánh sáng tự nhiên là cần thiết để không gian ngôi nhà bạn thêm mát mẻ, tươi mới cũng như khô thoáng hơn.

 

Mẫu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đẹp

Mẫu 2 

Mẫu 3 

Mẫu 4

Ngoài ra còn vô cùng nhiều mẫu thiết kế chúng tôi không thể liệt kê hết tại đây. 

Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ mà bạn chưa biết làm thế nào cho hợp lý hãy liên hệ với Nội Thất New Star để được tư vấn. Đặc biệt trong tháng 12, chúng tôi có gói ưu đãi thiết kế thi công giá cam kết đẹp nhất thị trường.

Sản phẩm liên quan