Thiết kế nội thất chung cư đẹp theo phong cách đồng quê

  Mai văn Chiến

  15/04/2017

  0 nhận xét

Phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp đồng quê là một phong cách thiết kế với lối kiến trúc đặc biệt và độc đáo. Đây là sự kết hợp và pha trộn kiến trúc nội thất đến từ nhiều quốc gia trên thế giới điển hình là các nước Châu Âu. Lấy cảm hứng từ những hình ảnh miền quê yên bình của Anh, Pháp, Ý các ngôi nhà ven biển, dọc theo những ngọn đồi hay trang trại từ nước Mỹ. Phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp đồng quê luôn mang lại cho chúng ta cảm giác bình yên thân thuộc. Vẻ đẹp từ sự dịu dàng nhã nhặn cộng hưởng với bản chất lãng mạn vốn có của phong cách này.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp đồng quê gốc Anh

Đối với người dân nước Anh những căn nhà mang phong cách này của họ luôn tràn ngập sắc màu thiên nhiên hoa lá. Kết hợp với những họa tiết hoa lá cùng tông màu dịu mát hoặc những họa tiết nhỏ là đặc trưng cho sứ sở Anh quốc. Màu sắc nhạt của các yếu tố tự nhiên như màu nước, màu mây kết hợp với nội thất dân dã mang lại không gian bình yên của một quốc gia giàu truyền thống lịch sử.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp đồng quê gốc Mỹ

Với đồng quê Mỹ, đó là những trang trang trại rộng lớn với cánh đồng dài bất tận với hình ảnh các chàng cao bồi khảng khái. Căn phòng thường trông khá bình thường song ấm cúng, nổi bật với những phụ kiện cổ điển, dân gian và mộc mạc.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp đồng quê gốc Pháp

Có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tới phong cách kiến trúc của hầu hết các nước châu Âu, phong cách nước Pháp thực sự có được nét tinh tế và lôi cuốn như chính con người nơi đây. Phong cách đồng quê Pháp luôn mang đậm nét cổ điển với cảm giác bình yên, kết hợp với sự vững chãi của đồ nội thất mộc mạc và vẻ đẹp vượt thời gian của những đường cong cũng như các chi tiết trang trí. Nói đến phong cách đồng quê của nước Pháp người ta sẽ liên tưởng ngay đến một không gian đầy hoa với nội thất gỗ giản dị, mộc mạc nhưng lại hết đỗi thanh lịch, cuốn hút.

 

Sự dịu dàng trong phong cách đồng quê luôn ẩn chứa một sức hút mang đến cho ta những cảm giác bình yên. Qua bài viết trên về phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp đồng quê hi vọng sẽ giúp được bạn ít nhiều về không gian sống cho bạn. nếu bạn thực sự là một trong những tín đồ của phong cách này thì hãy thực hiện ngay và luôn để tạo cho mình một không gian sống, thật thanh bình, thành bình như những miền đất quê của chính quê hương Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn .

Tên công ty : Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Nội Thất New Star

Địa chỉ: số 293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Noithatnewstar.com

Hotline:  0973263990

Bình luận của bạn