Anh Bình - chung cư green star

Liên hệ

Bạn đang băn khoăn và trăn trở không biết thiết kế chung cư của mình như thế nào là hợp lý và bắt mắt, thẫm mỹ theo xu hướng như hiện nay?, Bạn không nên băn khăn vì điều đó, hãy liên hệ với Nội thất New Star chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phívà tận tình giúp đỡ cho ngôi nhà mới của bạn.

Khi bạn đã đến với Nội thất New Star  thì hãy để những trăn trở của bạn trở thành trăn trở của chúng tôi, hãy để những vấn đề khó khăn của bạn trở thành thách thức của chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế và thi công nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một căn hộ chung cư tiện nghi, đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ với chi phí hết sức hợp lí.

Dưới đây là căn hộ của Nội thất New Star thiết kế

Chủ đầu tư: Anh Bình
Diện tích: 93 m2
Vị trí căn hộ:  green star
Thiết kế:   Nội thất New Star
Hotline: 0946.849.789

Thông thường Nội thất Newstar  thường khuyên cho các gia chủ sắp xếp các phòng chức năng lên thông nhau và căn hộ chung cư này cũng không ngoại lệ. Phòng khách được tính toán một cách khoa học, với thiết kế đơn giản gọn gàng với gam màu trắng sáng của tường, trần, đồ dùng nội thất và màu vàng nhạt của các đồ nội thất đi kèm. Đồ dùng nội thất được tối giản nhằm tạo ra một không gian noi that phong khach rộng rãi, thoáng đãng và gọn gàng.

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

Phòng khách và bếp của căn hộ này được chúng tôi thiết kế với những món đồ nội thất hiện đại và mang màu sắc tươi trẻ.Bài trí nó như một phòng trưng bày, nơi mà những vị khách có thể biết được cá tính và gu thẩm mỹ của chủ nhân. Với cách trang trí và thiết kế phòng khách và bếp hợp lý, chủ nhân có thể mang đến một bầu không khí thoải mái và thân thiện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan