Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách mới lạ

  Phạm Bình

  01/03/2017

  0 nhận xét

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách mới lạ

Trên thực tế chúng ta có thể thấy, các căn hộ chung cư thường có các kiểu kiến trúc giống nhau, chính vì thế, để việc tạo ra sự riêng biệt cho căn hộ của mình là điều không hề dễ dàng đối với những người không chuyên về thiết kế nội thất chung cư. Tuy nhiên nếu biết cách sáng tạo dựa vào gu thẩm mỹ của mình, hoặc dựa vào sự tư vấn của các nhà thiết kế chuyên nghiệp, thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy được thiết kế nội thất chung cư  đẹp có 3 phong cách tiêu biểu sau đây.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại:

Thiết kế nội thất hiện đại rất phù hợp đối với những người có quan niệm hiện đại và lối sống năng động họ thường đi theo phương hướng trang trí nội thất hiện đại thoáng-sạch-đẹp và công năng tối ưu không quá cầu kỳ tiểu tiết.


 

Về cơ bản, với sự đơn giản, phảng phất một chút tính phức tạp, thường dùng vật liệu vải thô và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của trang trí nội thất theo trường phái hiện đại.Khi thiết kế nội thất người ta thường chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng không gian,  màu sắc, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ.

Thiết kế nội thất theo phong cách đương đại

Đây chủ yếu là phong cách được giới trẻ yêu chuộng, bởi phong cách này thường có đường nét và bố cục đơn giản. Nội thất trong phong cách đương đại tuy giản dị nhưng lại toát lên nét thanh tao và dứt khoát. Gam màu chủ yếu cho nội thất phong cách đương đại là gam màu trắng đen.Không gian chủ yếu được tạo nên từ những khối hình khác nhau, đôi khi có sự phá cách trong sự bố trí và sắp xếp.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điển

Chung cư thiết kế theo phong cách cổ điển sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức bởi nó có rất nhiều tiểu tiết hoa văn, hiệu ứng ánh sáng cũng như đường cong phức tạp để tạo ra vẻ sang trọng, quý phải, bề thế và hào hoa đó là cái đích mà phong cách này hướng tới.

Với phong cách này màu sắc thường dùng là những tông màu trầm,màu nâu, màu xanh rêu , kết hợp với những màu sáng như màu vàng kem ,màu vàng đất (dùng cho tường, cột..).
Nội thất thường được sử dụng nhiều gỗ, thảm, tranh kính, đèn chùm, bọc da……

Hãy dựa vào sở thích cũng như cá tính của bạn để có thể lựa chọn một phong cách thiết kế phù hợp nhất cho căn hộ của mình. Môt căn hộ chung cư với nội thất đẹp, tiện nghi sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái, tự tin và yêu đời hơn trong cuộc sống.

Với nhiều công trình thiết kế thành công noithatnewstar.com sẽ luôn mang đến cho bạn một không gian mới lại và độc đáo góp phần tô điểm cho cuộc sống của bạn trỏ nên tươi mới hơn.

Tên công ty : Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Nội Thất New Star 
Địa chỉ: 293 Khuất Duy Tiến - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Website: Noithatnewstar.com
Email : Info@noithatnewstar.com
Hotline :0973263990

 

Bình luận của bạn