Tủ bếp gỗ sồi hiện đại tiện dụng

Nhà sản xuất:  Noithatnewstar.com

Liên hệ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu đẹp để làm tủ bếp như tủ gỗ công nghiệp, tủ inox, tủ nhựa, ... Tuy nhiên, không thể phủ nhận vai trò của tủ gỗ thịt với những ưu điểm vượt trội như độ bền cao, chịu nước tốt, màu sắc ấm cúng, ... Tủ gỗ Sồi Nga được rất nhiều gia đình sử dụng do giá cả hợp lý, vân gỗ đẹp, không cong vênh mối mọt.

 

 

Gỗ sồi được chúng tôi nhập khẩu nguyên tấm từ Châu Âu hoặc Mỹ, các bạn lưu ý khi gỗ được nhập cả khối rồi về Việt Nam mới xẻ và tẩm xấy thì chất lượng không tốt bằng việc xẻ và tẩm xấy từ các nước bạn rồi mới nhập về Việt Nam. Gỗ sồi đã qua tẩm xấy cẩn thận thì sẽ không có hiện tượng cong, vênh, mối, mọt, ... và độ bền sẽ cao hơn.

Ưu điểm của gỗ sồi Nga: Gỗ sồi Nga rất cứng, nặng nên chịu lực tốt. Dễ uốn cong bằng hơi nước và độ bám dính đinh vít tốt, khả năng chống ẩm, kháng mối mọt tốt, vân gỗ sáng, chủ yếu là vàng nhạt nên rất hài hòa với ánh sáng tự nhiên, có thể nhuộm màu tùy ý cho gỗ trước khi đánh bóng mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn.
Nhược điểm của gỗ Sồi:
·         Gỗ Sồi có nhiều mắt đen (mắt chết) nên việc lựa chọn gỗ khá mất thời gian và độ hao phí nhiều hơn những loại gỗ khác
·         Vì đặc điểm cứng và độ rỗng ít nên việc sấy gỗ và xử lý khá phức tạp và mất nhiều thời gian.
·         Bề mặt và cấu tạo vân gỗ khá thô nên việc xử lý bề mặt trước khi thi công phức tạp hơn

Tủ gỗ nói chung và gỗ Sồi Nga nói riêng cần được sơn màu và phủ bóng để tạo vẻ đẹp tối ưu. Loại sơn sử dụng rất quan trọng, nó quyết định đến việc màu gỗ có được bền bỉ với thời gian hay không. Hiện nay, đa phần các xưởng thường sử dụng sơn PU, rồi phủ bóng PU. Chất lượng sơn PU vào loại trung bình, nếu có điều kiện bạn có thể yêu cầu sơn các loại tốt hơn như sơn Inchen của Mỹ. Dầu bóng của PU có đặc điểm là dễ bị ô xi hóa và ngả màu, vì vậy sau 1-2 năm tủ được phủ dầu bóng PU sẽ bị xuống mầu xẫm sơn so với khi lắp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

tủ bếp gỗ sồi chữ L kết hợp với tủ rượu nhỏ