Vách ngăn và những ứng dụng tuyệt vời

  Mai văn Chiến

  09/03/2017

  0 nhận xét

Vách ngăn và những ứng dụng tuyệt vời

Đối với việc thiết kế nội thất chung cư đẹp  khi lựa chọn vách ngăn cách phòng khách với không gian khác mà bạn không muốn phải xây một bức tường thô cứng thì các loại vách ngăn trang trí chính là một giải pháp tuyệt vời. Sử dụng  một tấm vách ngăn mỏng với hoa văn trang trí sẽ giúp không gian được phân cách mà không bị bí bách, hơn nữa lại có hiệu quả trang trí rất ấn tượng và vô cùng độc đáo.

Giờ đây những bức bình phong hoặc tấm liếp bằng tre, cói để tạo ranh giới phân chia các không gian trong căn nhà đã được thay thế bởi những tấm vách trang trí bằng gỗ, bằng nhựa, vách ngăn kính ngày có thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Thiết kế vách ngăn tạo sự tiện lợi, linh hoạt trong nhiều không gian. Vách ngăn phòng không chỉ là sự lựa chọn mang tính kinh tế mà còn trở thành giải pháp mở rộng không gian hiệu quả dành cho các hộ dân sống tại chung cư.

Thay vì làm những  cửa cánh lùa thông thường, kiến trúc sư đã biến những tấm cánh thô cứng, nặng nề trở thành bức vách trang trí sinh động được ghép từ những gỗ mảnh và đều nhau, ngăn cách hai không gian: không gian sinh hoạt chung và không gian thờ. Thiết kế vách ngăn bằng gỗ tự nhiên làm cho không gian phòng thờ không chỉ thêm phần trang trọng, linh thiêng mà việc thờ tự, hương khói trong những ngày cúng lễ cũng không bị ảnh hưởng nhiều bởi những tiếng ồn hoặc tác động bên ngoài.

Vách trang trí được sử dụng để trang trí mang lại vẻ đẹp, sự tinh tế thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà,không những thế vách ngăn phòng khách còn tạo nên không gian riêng và che đi những khiếm khuyết nếu có nơi tiếp khách của nhà bạn. Đây là sản phẩm thể hiện sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ cắt hiện đại và chất xám của người thiết kế khiến cho nội thất phòng khách như được khoác một chiếc áo mới, thật sang trọng và tinh tế. Bên cạnh đó một vách ngăn phòng khách đẹp còn có thể tạo ra nét tô điểm hoặc đáp ứng yêu cầu về phong thủy trong phòng khách của bạn.

Ứng dụng vách ngăn cho phòng bếp

Hiện nay,rất nhiều hộ gia đình có thói quen thiết kế nhà vệ sinh ngay cạnh gian bếp nhằm tăng tính tiện lợi. Tuy nhiên, điều tối kị đối với nhà bếp chính là những chất bẩn và độc hại từ nhà vệ sinh, nên điều cần tránh nhất là việc bố trí cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa nhà bếp, hoặc bố trí phòng vệ sinh ngay bên trên bếp. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã sử dụng vách ngăn tone màu sáng vừa giúp cân bằng màu sắc trong nội thất phòng bếp, vừa phá giải được thế “thủy hỏa xung khắc” trong phòng bếp.

Vách ngăn trong phòng ngủ mang đến cho bạn sự nhẹ nhàng, thanh thoát cho không gian thư giãn, nghỉ ngơi

Tương tự, cửa kính mờ và thiết kế cửa trượt cũng sẽ dành cho những ai yêu thích sự yên tĩnh và riêng tư. Thậm chí có thể thay thế các bức tường ngăn cách truyền thống bằng thiết kế thông minh như rèm cửa.

 

Tên công ty : Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Nội Thất New Star Địa

Địa chỉ: số 293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Noithatnewstar.com

Hotline:  0973263990

 

Bình luận của bạn